ทำไมท่านถึงต้องมาซื้อรถที่ต้นมะขามออโต้คาร์

 

รู้จักเราแล้วคุณจะรักเรา

    เต็นท์ต้นมะขามมี6สาขานะคะมีรถร่วม400 - 500 คัน เราทำธุรกิจนี้มา 20ปี เราจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ดี เราเปิดขายทุกวัน  ตั้งแต่ 7.30-18.00  สนใจซื้อรถหรือขายรถเรายินดีให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเอกสารที่ใช้ในการจัดไฟแนนท์ ด้วยบริการที่เป็นมิตรดุจญาติพี่น้อง
การจัดไฟแนนท์ของเราง่ายและเร็วมากๆแถมดอกเบี้ยก็ถูกมากๆ.ทุกอาชีพก็ออกรถได้ เอกสารไม่ยุ่งยากง่ายที่สุดและดีที่สุดแล้วท่านจะประทับใจ 

   รถเราได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบร่วม 60รายการทุกคันก่อนขึ้นขายเพราะรถของเราเป็นรถตีเทรินโชว์รูมป้ายแดงคะ ไม่มีการประมูลเรคัดแต่รถที่สวย ไม่มีอุบัติเหตุ และไม่มีรถน้ำท่วม เป็นรถเกรด AAA คะเรารักอาชีพนี้เราจึงเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าทุกท่าน
คำว่าลูกค้าคือพระเจ้าเป็นสิ่งที่เราตระหนักเสมอเราจึงดูแลท่านตั้งแต่ซื้อรถของเราเพราะเรามีรับประกันหลังการขาย6เดือนฟังไม่ผิดนะคะ6เดือนจริงๆคะไม่ว่ารถท่านจะมีปัญหาเรายินดีไปดูแลท่านถึงที่ฟรีๆๆๆ.ยังไม่พอเรายังมีรถให้ท่านใช้ทดแทน หากท่านเอารถมาซ่อมกับเราเห็นไหมคะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าทุกคนมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรานะคะ เราสัญญาว่าเราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานแบบนี้ตลอดไปเพื่อลูกค้าทุกๆท่านคะ.